1
Bạn cần hỗ trợ?
  • 0906665483

  • 548 Cộng Hòa, P13, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  • cskh@thegioimevabe.com

Tại sao nên chọn dịch vụ làm đẹp sau sinh tại Thế giới Mẹ và Bé

  • 09-07-2017
  • admin

1. HIỆU QUẢ CAO

Thử tưởng tượng bạn vừa mới xông tắm, tẩy tế bào chết, đắp mặt nạ xong, giờ đây da bạn mới mềm mịn làm sao! 5’ sau, bạn bước ra đường, mang làn da của bạn đi tắm nắng, tắm bụi,…lúc về đến nhà, cảm giác của bạn như thế nào? Bạn có dễ chịu không?

Quên hết những bất tiện, phiền hà đó đi, với dịch vụ làm đẹp tại nhà,  mưa, nắng, bụi bặm, khói xe…không thể làm phiền bạn nữa!

Thêm nữa, phụ nữ sau sinh, cơ thể vẫn còn rất yếu, bạn nên hạn chế ra ngoài đường nhiều. Bạn vừa mất rất nhiều sức khỏe, hy sinh thân hình để sinh con, hãy tặng cho mình một món quà, vì bạn xứng đáng được như thế! Lựa chọn dịch vụ làm đẹp tại nhà để  nhanh chóng lấy lại sức khỏesắc đẹp, dáng dấp thủa nào!

Massage body

 

  1. AN TOÀN:

Chúng ta đều biết ngoài đường đầy rẩy những rủi ro: tại nạn, cướp giật, móc túi, ẩu đả…, riêng bạn, bạn không cần lo lắng những điều đó, bạn chỉ cần ngồi nhà, an toàn, thư thái chờ chuyên viên đến làm đẹp cho bạn.

 

3. TIẾT KIỆM:

  • Thời gian: Thay vì phải mất rất nhiều thời gian cho việc đi lại, giờ đây bạn có thể dùng thời gian đấy để nghỉ ngơi, thư giãn với dịch vụ làm đẹp sau sinh tại nhà, chuyên viên làm đẹp sẽ đến nhấn chuông cửa nhà bạn, mang theo những dịch vụ tuyệt với nhất đến cho bạn.
  • Chi phí: Với dịch vụ làm đẹp tại nhà, áp lực chi phí mặt bằng, phòng ốc, nội thất…không còn đè nặng lên giá thành nữa, nghiễm nhiên bạn được nhận những dịch vụ tốt nhất với giá thấp nhất, ngay tại chính nhà bạn. Giá làm đẹp sau sinh chỉ từ 220.000 - 490.000 cho quy trình chăm sóc da, dáng, phục hồi sức khoẻ sau sinh.

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Thế Giới Mẹ Và Bé

THẾ GIỚI MẸ VÀ BÉ hân hạnh được phục vụ bạn!
Với đội ngũ chuyên viên y tế, điều dưỡng viên có hiểu biết chuyên sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong việc chăm sóc và làm đẹp cho các mẹ sau sinh, chúng tôi tự hào và tự tin có thể mang đến cho bạn những dịch vụ làm đẹp tốt nhất, khoa học nhất và hiệu quả nhất!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miến phí:

Hotline: 0906665483

Website: http://sausinh.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/congtythegioimevabe/