Chăm sóc sau sinh toàn diện

090.666.5483

Phục hồi vóc dáng sau sinh trong 14 ngày chỉ có 950.000đ
Phục hồi sức khỏe sau sinh trong 12 ngày chỉ có 720.000đ

Loay hoay ngày sinh dự sinh đã cận kề. Mẹ Nga nằm suy nghĩ về những vật dụng chăm sóc sau sinh cho 2 mẹ con. Nhiều thứ phải mua quá. Chẳng biết phải bắt đầu từ đâu. Mua cho con thì nào quần áo sơ sinh, sữa tắm, bình sữa, nôi, bao tay, sữa bột...v..v. Phần này thì khá dễ dàng. Chỉ sợ khi chuyển dạ rối rắm mua không đủ thôi.

Riêng về phần mẹ thì khó lắm. Chẳng biết sau sinh cần mua các sản phẩm nào ? Lần đầu sinh con Mẹ Nga chẳng thể hình dung cuộc sống những ngày ở cữ ra sao nữa ?

Đặc biệt là các ngày lễ, ngày cận tết, các dịch vụ chăm sóc sau sinh thường ngưng nhận khách mới hoặc phí dịch vụ tăng thêm. Mẹ Nga gọi điện tham khảo qua Hotline Thế Giới Mẹ và Bé để được tư vấn về cách chăm sóc sau sinh tại nhà. Các chuyên viên tận tình tư vấn, hướng dẫn Mẹ Nga các sản phẩm tự chăm sóc sau sinh tại nhà như sau:

Trong điều kiện không thể dùng dịch vụ chăm sóc sau sinh thì các mẹ có thể tự chăm sóc tại nhà với các dòng sản phẩm phục hồi sức khỏe, phục hồi vóc dáng, phục hồi làn da sau sinh.

1. Phục hồi sức khỏe sau sinh

Qua cơn chuyển dạ cơ thể của mẹ yếu lắm. Nói như Đông Y "Nguyên khí hao tổn". Ông bà từ ngàn xưa đã có khá nhiều bài thuốc xông tắm phục hồi sức khỏe sau sinh. Các mẹ có thể tham khảo các bài thuốc tắm sau sinh Tabame của người Dao, Thảo dược xông tắm Tanamera của Malaysia.

bộ xông tắm phục hồi sức khỏe sau sinh - Thế giới Mẹ và Bé

Bên cạnh xông tắm phục hồi sức khỏe thì mẹ chú ý "làm sạch tử cung" bằng trà tống sản dịch, vệ sinh âm đạo bằng thảo dược vệ sinh vùng kín sau sinh. Một mặt làm sạch từ bên trong, mặt khác chống viêm nhiễm bên ngoài. Thảo dược vệ sinh vùng kín còn giúp se khít cửa mình, ngăn ngừa sự khô rát âm đạo sau sinh.

bộ vệ sinh phụ nữ - Thế giới Mẹ và Bé

2. Phục hồi vóc dáng sau sinh

Bộ sản phẩm giảm eo sau sinh bao gồm đai muối, thảo dược săn chắc bụng giúp các mẹ giảm eo sau sinh, phục hồi vóc dáng. Thảo dược săn chắc giúp thu gọn vùng da bụng bị chảy xệ sau sinh, muối thảo dược giúp loại bỏ mỡ thừa, đai quấn bụng sau sinh giúp định hình vòng eo. Sự kết hợp hoàn hảo của bộ sản phẩm giúp bạn giảm eo an toàn, hiệu quả, tiết kiệm.

bộ săn chắc giảm eo sau sinh - Thế giới Mẹ và Bé

3. Phục hồi làn da sau sinh

Trong quá trình mang thai, làn da của mẹ có thể sạm đi, nổi mụn do sự thay đổi hóc-mon của cơ thể. Sau 9 tháng 10 ngày, đã đến lúc mẹ tuốt lại làn da cho mình. Trọn bộ chăm sóc da : Sữa rửa mặt Tanamera, tẩy mặt nghệ, mặt nạ nghệ, tẩy body Lulur, tinh dầu dừa. Dòng sản phẩm chăm sóc da có nguồn gốc thiên nhiên, độ tẩy nhẹ dịu, phù hợp với da mẹ sau sinh.

bộ chăm sóc da - Thế giới Mẹ và Bé

4. Phục hồi mái tóc sau sinh

Các mẹ sau sinh cứ tập trung chăm sóc cho các thiên thần của mình rồi quên bẵng đi chăm sóc bản thân, chăm sóc mái tóc cho mình. Khi con biết nói thì mẹ hói đầu, lúc này mới để ý thì hình như hơi muộn. Với bộ Combo phục hồi, giảm gãy rụng, cung cấp vitamin đã mất của tóc giúp tóc được hồi phục và mọc lại. Bộ sản phẩm gồm có Cao hà thủ ô giúp cho tóc khỏe, kích thích mọc tóc, dầu gội Kloranedầu xả Klorane cung cấp vitamin, và đặc biệt có thêm tinh dầu dừa giúp tóc phục hồi và óng ả hơn.

Với 4 bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vóc dáng, làn da và mái tóc ở trên, các mẹ đã có thể tự chăm sóc sau sinh ở nhà mà không cần đến các bạn chuyên viên chăm sóc sau sinh.

Các mẹ có thể tham khảo liệu trình và dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà. Thế Giới Mẹ và Bé phục vụ tại Hồ Chí Minh.

Hoa Hậu Diễm Hương, ca sĩ Hoàng Lê Vi, người mẫu Thúy Vinh đã phục hồi vóc dáng, sức khỏe sau sinh nhờ liệu trình chăm sóc sau sinh tại nhà Tanamera tại Thế giới Mẹ và Bé.
Xem Cảm nhận của hoa hậu Diễm Hương.
Xem Cảm nhận của ca sĩ Hoàng Lê Vi

Chúc các mẹ khỏe đẹp sau sinh, gia đình hạnh phúc!